Danh mục sản phẩm

Nội Thất Ẩn Thông Minh


Ngày Đăng: 24/05/2019


Không gian chật chội? Hầu như tất cả mọi người đều có cảm giác như vậy. Và ngay cả khi bạn không bị gò bó như vậy, với những đồ nội thất gia đình khéo léo này chắc chắn sẽ khiến bạn hạnh phúc ngất ngây. Tiết kiệm không gian, nội thất đa năng được che dấu? Thật tuyệt vời!

 

Di chuyển, giường Murphy. Một loại đồ nội thất mới vượt trội hơn hiệu quả của thiết kế giường gấp phổ biến. Mặc dù bạn đang sống trong một studio chật chội, và tìm cách sắp xếp sự bừa bộn của mình, hoặc đơn giản là trong tâm trạng muốn có một món đồ nội thất khác thường. Đây là những con dao đồ nội thất của quân đội Thụy Sĩ: mô-đun, hai hiệm vụ, ghế sofa biến đổi, máy trạm, giường, tủ sách, và thậm chí cả nhà bếp.

 

Nguồn Nội thất sản xuất toàn bộ các dòng sản phẩm “Nội thất biến đổi” cho toàn bộ ngôi nhà.

 

 

Tủ sách khiêm tốn này có thể trông bình thường, nhưng trong thực tế, nó có thể là bất cứ thứ gì ngoại trừ:

 

 

Nó có các phần để bạn có thể sắp xếp cho phù hợp với không gian của bạn. Nhưng đó không phải là tất cả: bạn có phát hiện ra những chiếc bàn và ghế ẩn không?

 

 

Chỉ cần di chuyển chúng trở lại vào khoang của chúng khi bạn đã hoàn thành và giải phóng cho không gian sống của mình!

 

Nhà bếp mô-đun này vẫn chỉ là một khái niệm của Fevzi Karaman, nhưng hãy tưởng tượng tất cả các khả năng:

 

 

 

 

Nhà sản xuất Nhật Bản Atelier OPA đã giúp cho đồ nội thất có thể gấp di động và nhỏ gọn. Sau khi bạn nấu ăn xong, ăn uống, làm việc hoặc ngủ, mỗi mô-đun sẽ gập xuống thành một cái tủ hồ sơ.

 

 

Nếu bạn muốn kho lưu trữ của bạn tăng gấp đôi như một bản tuyên bố hoặc mờ dần một cách vô tình vào phông nền, hãy xem xét ngụy trang nó như một đống gỗ. (Đây không phải là một sự ngụy trang tuyệt vời nếu bạn không có lò sưởi đốt củi.)

 

 

Làm việc, vui chơi và ngủ, tất cả chỉ trong một thiết kế nhỏ gọn này:

 

 

 

Và cuối cùng, nhưng chắc chắn không kém: nhà mô-đun. Bộ sưu tập Boxetti của Latvian Rolands Landsbergs có cho mọi phòng: phòng khách, phòng ngủ, phòng âm thanh nổi, không gian làm việc và cả nhà bếp.

 

Các mô-đun được cho là thú vị nhất cho đến nay: Ăn trưa, mô-đun nhà bếp. Nó bao gồm một bồn rửa và vòi tích hợp, thớt, chỗ ngồi, kho lưu trữ và tủ lạnh.

 

 

 

 

 

 

Thiết kế nào bạn sẽ chọn cho ngôi nhà của bạn? Làm thế nào để nó sẽ thay đổi cuộc sống của bạn?Các bài viết khác