Danh mục sản phẩm

Hướng dẫn bố trí cho căn bếp hiện đại ngày nay


Ngày Đăng: 11/05/2019


Hôm nay chúng tôi tư vấn cho các bạn trong việc chọn lựa hệ thống phụ kiện bếp thông minh sao cho phù hợp nhất trong căn bếp của bạn.

Chào các bạn, bên cạnh thiết bị bếp, thì phụ kiện tủ bếp hiện nay là trợ thủ đắc lực của các chị em nội trợ. Điều kiện sống ngày càng cao, dụng cụ nấu ăn ngày càng nhiều, thì phụ kiện tủ bếp sẽ giúp cho không gian bếp trở nên gọn gàng hơn và sang trọng hơn.

 

Vậy chúng ta nên chọn những phụ kiện tủ bếp gì cho phù hợp. Để các bạn dễ hình dung về công năng bếp hoàn chỉnh thì sau đây chúng tôi sẽ chia thành 4 khu vực :

 

           - Khu vực thứ nhất là khu vực dự trữ.

           -  Khu vực thứ hai là khu vực rửa.

           -  Khu vực thứ ba là khu vực chuẩn bị.

           -  Khu vực thứ tư là khu vực nấu.

 

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu với các bạn đây là hệ thống tủ lưu trữ đồ khô , hệ thống này dùng để lưu trữ thực phẩm, cũng như toàn bộ đồ dự trữ trong gia đình của bạn.

 

Với hệ thông lưu trữ gồm 12 bộ rổ sẽ giúp cho bạn giải quyết được rất nhiều đồ trong căn bếp của bạn.

 

Ngoài ra, theo từng thiết kế, từng không gian, chúng tôi có những giải pháp khác, chẳng hạn hệ thống lưu trữ nhỏ hơn.

 

Tiếp theo, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn khu vực tiếp theo là khu vực nấu ăn. Trong quá trình nấu, người nội trợ luôn luôn phải sử dụng rất nhiều những dụng cụ để nấu ăn, với hệ thống kệ đa năng sẽ giúp bạn lưu trữ hũ gia vị, chai nước mắm, nước tương, bình dầu ăn, dao, thớt, muỗng, đũa,…..

 

  

Với hệ thống kệ đa năng này sẽ giúp cho việc nấu ăn của bạn trở nên nhanh chóng hơn, đồ đạc để gọn gàng hơn.

 

Ngoài ra, bên dưới bếp, chúng tôi cũng khuyên bạn nên sử dụng những hệ thống ngăn kéo với những khay chia để muỗng, đũa, dao, nĩa, những hũ gia vị để bạn thao tác nhanh hơn trong quá trình nấu ăn.

   

 

Khu vực kế tiếp là khu vực dọn rửa. Đây là nơi giải quyết vấn đề cho khâu chuẩn bị. Ta có thể rửa rau, thịt, cá,… và sau mỗi bữa ăn, chúng ta có thể rửa bát và xoong nồi sau mỗi bữa ăn.

Ở phía trên, ta có hệ thống đèn thông minh với một chạm hoặc tự động bật khi mở cửa tủ để cho không gian trở nên sáng hơn và thuận tiện hơn khi sử dụng bếp.

 

Phần tủ phía trên là hệ thống kệ chén âm tủ thông minh giúp lưu trữ chén, bát, dĩa, ly, tách… sau khi rửa. Bên cạnh đó ta cũng có những hệ thống thông minh khác như hệ thống kệ chén tay nâng có thể đưa ra ngoài xuống tầm thấp hơn, phù hợp với nhiều người sử dụng hơn.

   

 

Để tiện hơn trong quá trình rửa, tủ phía dưới khu vực rửa có hệ thống để dụng cụ vệ sinh, để phục vụ cho quá trình dọn rửa trở nên tiện dụng và thoải mái hơn. Khu vực bên cạnh, ta có thể bố trí thùng rác.

      

 

Để hiểu rõ hơn, các bạn có thể tham quan showroom chúng tôi tại địa chỉ: 359 Lý Thường Kiệt, Phường 9, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh để được tư vấn và cảm nhận thực tế sản phẩm.

Thân ái!Các bài viết khác