Danh mục sản phẩm

4 xu hướng lựa chọn màu sắc tủ bếp năm 2017


Ngày Đăng: 26/08/2017


 

Tủ bếp từ trước tới nay nhận được nhiều sự nuông chiều của các nhà kiến trúc cũng như các gia chủ vì thế mỗi năm nó không ngừng thay đổi để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Theo các nhà thiết kế cũng như các chuyên gia của trang trí nội thất những màu sắc tu bep này chắc chắn sẽ thống trị năm 2017.

 

 

Tủ bếp màu trắng

 

Màu trắng là màu sắc rất nhiều gia chủ e dè trong việc thiết kế nội thất nhà bếp tuy nhiên theo các chuyên gia thì màu trắng sẽ có nhiều sự chuyển biến trong năm 2017. và đây dự báo là màu sắc “hot” trên thị trường tủ bếp.

 

 

Tủ bếp màu trắng là màu sắc” dễ chịu “ khi nó phù hợp với mọi phong cách kiến trúc của từng ngôi nhà từ cổ điển cho tới hiện đại và từ kiến trúc nhà nhỏ cho tới lớn. Dù ở bất cứ không gian nào nó vẫn thể hiện sự sang trọng, nhẹ nhàng, và tinh khiết của nó.

 

Tủ bếp màu nâu

 

Cũng giống như tủ bếp màu trắng, màu xám là màu sắc mang lại không gian ấm áp và là màu sắc an toàn dễ dàng kết hợp với nội thất màu khác. Đây được xem là màu sắc trung tính, màu sắc này sẽ vô cùng sạch sẽ trong không gian nhà bếp rất được các bà nội trợ yêu thích vì thế nó sẽ là xu hướng lựa chọn màu sắc tủ năm 2017.

 

 

 

Màu sắc gỗ

 

Gỗ luôn là màu sắc luôn được người việt ưa chuộng bởi sự đơn giản nhưng sang trọng. Những tủ bếp gỗ luôn nhận được sự đón nhận từ trước tới nay của nhiều gia đình trong thiết kế nhà bếp hiện đại hay cổ điển

 

 

 

Hiện nay với sự khan hiếm của gỗ tự nhiên thì sự gỗ công nghiệp với sắc màu gỗ là sự thay thế hoàn hảo được nhiều người yêu thích. Với sắc màu mang lại sự ấm áp, không bao giờ bị lỗi thời vì vậy đó luôn là màu sắc được ưu tiên trong lựa chọn tủ bếp gỗ năm 2017.

 

Tủ bếp màu đỏ hiện đại

 

Nếu như trước kia nhiều quan niệm cho rằng sử dụng màu đỏ mang lại sự may mắn và ấm áp phù hợp với kiến trúc phương tây truyền thống thì ngày nay màu đỏ được sử dụng trong trang trí nhà của và nội thất lại mang đến một ý nghĩa và vai trò khác đó là sự hiện đại, trẻ trung và năng động.

 

 

 

Vì thế mà việc ứng dụng tủ bếp màu đỏ sang trọng hứa hẹn sẽ là màu sắc thống trị trong những căn bếp Việt năm 2017. Với sắc đỏ nổi bật cộng với thiết kế hiện đại, kiểu dáng thanh lịch nó sẽ làm điểm nhấn nội thất cho nội thất nhà bếp hiện đại

 

Đó là 4 xu hướng lựa chọn màu sắc tủ bếp được dự báo sẽ là hot năm 2017. Hy vọng bạn sẽ chọn được màu sắc thích hợp. Ngoài ra việc lựa chọn màu sắc như thế nào cho hợp lý bạn cần phải xem xét kiến trúc thiết kế của ngôi nhà và nội thất nhà bếp để tạo được sự hài hòa và thống nhất trong căn nhà.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT VƯƠNG DŨNG

359 Lý Thường Kiệt, Phường 9, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Hotline: 0933.491.141

Email: info@vuongdung.vn

 

 Các bài viết khác